Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh thiết kế đẹp mắt trải rộng view

Bán hoặc cho thuê chung cư phạm viết chánh 2 phòng ngủ, giao nhà hiện hữu cơ bản. Chung cư được thiết kế thoáng, phòng khách lót gạch sạch sẽ, phòng ngủ lót sàn gỗ, các phòng vệ sinh đều trang bị đầy đủ thiết bị. Chung cư có sân phơi riêng và được bố trí ở góc khuất tạo mỹ quan cho khu căn hộ.

Phạm Viết Chánh

Xem Thêm tại GKG.com.vn: hợp đồng đặt cọc mua nhà

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh thiết kế đẹp mắt

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên Xung Phong tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án căn hộ giá rẻ xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng không gian sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. cho thuê chung cư phạm viết chánh nằm tại đường Phạm Viết Chánh, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, đường xá rộng rãi thuận lợi trong lưu thông. Nơi tập trung làm việc và sinh sống nhiều tầng lớp thượng lưu và tri thức cao, chắc chắn là nơi tuyệt vời để sinh sống và ổn định gia đình lập nghiệp. Dự án căn hộ giá rẻ này còn nằm sát các tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế cùng văn minh đô thị…

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu GKG.com.vn, KH chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà Chủ đầu tư trang bị cho dự án nhà ở, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Đồng thời, bên cạnh việc thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có của KĐT Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh, CĐT cũng phát triển thêm tại hiện nay hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi trội là 03 Clubhouse đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi…tại Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh.

Căn hộ chung cư Phạm Viết Chánh cho thuê trải rộng view

cho thuê chung cư phạm viết chánh thiết kế phong phú diện tích, thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ chung cư ở đây đều được lấy ánh sáng tự nhiên các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng, các căn hộ được thiết vuông vắn nên thuận lợi cho việc sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ chung cư. Phòng khách sang trọng, tinh tế: bậc nhất quán trong phong cách Kiến trúc toàn khu Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh, nội thất mỗi nhà tinh tế, cao cấp tiêu chuẩn thượng lưu. Hướng đến sự toàn vẹn cả về thẩm mỹ và chức năng sử dụng, từng rõ hơn nội thất được trau chuốt tỉ mỉ.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG.com.vn: hợp đồng thuê căn hộ chung cư

Một lợi thế tuyệt vời khác mà Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh sở hữu đó chính là cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Bởi, KH của Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt…những người sẵn sàng chi trả hàng triệu USD để tìm cho bản thân một không gian sống xứng tầm. Khi đó, dự án sẽ không chỉ là địa chỉ mà là sự chứng nhận cho một cao cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ…hàng xóm” này cũng là yếu tố cộng hưởng, góp phần tạo nên những giá trị riêng có cho Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh. Một những dự án được mong chờ nhất trong năm, Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh mong chờ sẽ mang lại nhiều quyền lợi sự tiện nghi và thoả thích nhất cho KH lúc chọn lựa Cho thuê căn hộ Phạm Viết Chánh là nơi ổn định gia đình mãi mãi của mình.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Datnen.edu.vn