Tin bất động sản

Chất lượng căn hộ đạt chuẩn tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là một sản phẩm nhà ở tầm trung do tập đoàn Vingroup xây dựng nhằm mục đích mang lại một nơi an cư lý tưởng, phù hợp với nhu cầu và nguồn lực tài chính của đông đảo khách hàng hiện nay.

+ Dự án Sun Grand City Tây Hồ

+ Dự án căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

vincity gia lâm

Dự án Vincity Gia Lâm sẽ được xây dựng theo mô hình thiết kế đa dạng, bao gồm: khu căn hộ, khu shophouse, khu tiện ích,… Những mô hình thiết kế này được xây dựng và sắp xếp đan xen một cách khoa học nhằm tối đa hóa giá trị và có thể mang đến cho cư dân  một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Các căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ được thiết kế để tận dụng tối đa những lợi ích mà thiên nhiên ban tặng như hướng nắng, hướng gió từ bên ngoài. Các căn hộ của dự án Vincity Gia Lâm sẽ có diện tích đa dạng, bao gồm từ 1 – 3 phòng ngủ. Các căn phòng bên trong căn hộ sẽ được thiết kế để tận dụng không gian mở với các cửa lớn, ban công rộng để đón nhận được nhiều ánh nắng và gió trời mà thiên nhiên mang đến hơn.  

Các căn hộ sẽ được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Từng đường nét thiết kế của các căn hộ trong dự án chung cư Vincity Gia Lâm đều được đánh giá là trẻ trung và năng động, điều này khá phù hợp với thị hiếu của các gia đình trẻ tại Việt Nam hiện nay. Các căn hộ sẽ được sơn bởi những gam màu trung tính khá nhã nhặn, phô thêm sức sống tươi mới của các căn hộ.

Đặc biệt, với hệ thống nội thất bên trong căn hộ sẽ đảm bảo quý vị có thể hoàn toàn hài lòng. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những nội thất này. Dù là một sản phẩm để phục vụ đối tượng khách hàng tầm trung nhưng các thiết bị nội thất trong các căn hộ sẽ được nhập từ những thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc. Về hình thức, các thiết bị này cũng đảm bảo hài hòa với thiết kế của dự án Vincity Gia Lâm.

Với những ý tưởng thiết kế độc đáo đã được phác họa, dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là một dự án đại chúng đạt điểm chuẩn về mặt mỹ quan và chất lượng. Dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống tiện ích và hiện đại cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Xem chi tiết dự án tại http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close