Tin tức

Charmington Iris Quận 4 dung hòa ba yếu tố vị trí, nhu cầu và ngân sách tốt nhất

Cùng trong phân khúc chung cư tầm trung thuộc Charmington Iris cũng chiếm thế mạnh hơn khi nằm sát các dự án tiêu biểu bạn có thể yên tâm 100% khi mua nhà. Cụ thể, trong thời gian vừa qua Charmington Iris là chung cư cao cấp giai đoạn này toàn bộ nguồn hàng bán ra trong đợt đầu đã được tiêu thụ hết. Đến nay, có thể nhận định không có khả năng Charmington Iris sẽ lắng đọng hay chưa khơi dậy phân khúc Nam bởi sức lan tỏa của dự án là quá lớn.

Xem chi tiết dự án De La Sol trên trục đường Tôn Thất Thuyết sát bên dự án Charmington iris: http://delasol.conn.vn để có góc nhìn chi tiết.

Từ đầu năm 2018 đến bây giờ, khu vực Quận 4 tiếp tục chấp nhận thêm hàng nghìn căn hộ từ các dự án mới tiếp tục gia nhập phân khúc. Với tình hình phân khúc như giai đoạn này thì việc tìm mua được căn hộ Charmington Iris cung cấp đầy đủ các tiêu chí như sắp bàn giao, vị trí chiến lược, tiện ích đầy đủ và hợp túi tiền không nhiều. Dự báo sẽ tăng cao hơn về lượng chuyển nhượng mới vẫn tập trung tại các quận ven đô thị do quỹ đất nhiều, nguồn cung lớn, các dự án có giá bán hợp lý, phù hợp với thu nhập người dân.

Dự án Charmington Iris Quận 4 sẽ tiếp tục giữ tỷ lệ lớn và thu hút sự chú ý của chủ đầu tư

Hiện nay, mật độ phân bổ 8 căn/sàn tại dự án Charmington Iris là con số khá phổ biến tại các chung cư sẽ tạo nên một không sống đủ để nghỉ ngơi và thư giản. Quận 4 được biết đến là một trong những khu vực phát triển nóng của phân khúc BĐS phía Nam Sài Gòn đang lôi kéo nhiều NĐT chú tâm tìm kiếm. Một trong những điều đầu tiên người mua căn hộ Charmington Iris nên nghiên cứu đó là tài liệu và năng lực của CDT.

Đặc biệt, kênh huy động vốn từ việc phát hành cổ phiếu, trái phiếu để đầu tư tại Charmington Iris đang là thế mạnh rõ rệt để giải quyết tốt bài toán dòng tiền đầu tư của họ trong công đoạn dài hạn. Việc chọn lọc Charmington Iris trong thời gian qua cũng chính là đối tượng mà CDT các căn hộ cao cấp cho thuê hướng đến. Chủ đầu tư dự án Charmington Iris luôn nỗ lực để bám sát công đoạn, thực hiện đúng cam đoan với bạn chất lượng thi công cũng được theo dõi sát sao và chắc chắn bởi danh tiếng.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close