Tin tức

Căn hộ The Avila công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi The avila là một trong những khu căn hộ đẳng cấp hiếm hoi nằm tại sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.


can ho the avila 2 

anh Đức Tiến – một chuyên gia phân phối BĐS tại Đà Nẵng cho biết, dự án Cocobay Đà Nẵng vị trí ở địa điểm tại sông Cổ Cò, một vị trí thưa thớt dân cư và tương đối xa trung tâm Đà Nẵng cũng như thành phố Hội An.

 

mật độ xậy dựng toàn dự án The Avila chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, CĐT chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hoàn thành để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

lưu thông thuận tiện từ du an chung cu the avila đến các tỉnh và các vị trí du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Tiện ích ngoại khu : Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho The Avila sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên . nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong chuyển nhượng kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế uy tín , trung tâm thương mại , trung tâm y tế , trọng tâm mua sắm.

địa điểm tại bếp và sân phơi can ho the avila 2 được bố trí chắc chắn tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp kìm hãm mùi bay vào phía trong các địa điểm tại khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng khí , gần gũi với tự nhiên .

Căn hộ The Avila có phương thức chi trả linh hoạt, nhiều sự lựa chọn , khách hàng có thể chủ động về mặt số tiền . ngoài ra CĐT còn có nhiều chương trình ưu đãi khách mua căn hộ trong GĐ giai đoạn này .

Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để có được phúc đáp thông tin The Avila đắc địa nhất. Hotline 0913756339

Related Articles

Close
Close