Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh trở thành một khu đô thị đẳng cấp và khép kín

Sunwah pearl thiết lập một khu căn hộ hàng loạt tiện ích cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp căn hộ New City toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh phường 22 chủ đầu tư Sunwah Group xây dựng phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy đến đánh giá những ưu điểm tại dự án căn hộ cao cấp can ho new city thu thiem

can ho sunwah pearl

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Dự án Sunwah Pearl mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Sunwah Pearl binh thanh sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Căn hộ Sunwah Pearl sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Dự án Sunwah Pearl mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!

Dự án Sunwah Pearl được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng, độc đáo với các tòa tháp nhà cao tâng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Dự án Sunwah Pearl ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Dự án Sunwah Pearl nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Mọi thông tin chi tiết căn hộ Sunwah Pearl, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: batracnguyen@gmail.com

Tìm hiểu mat bang sunwah pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*