Tin bất động sản

Căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh mở bán block mới Opal hé lộ thông tin

Khu Can ho Saigon Pearl địa chỉ tại số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 chủ đầu tư Vietnamland liên doanh với SSG Group thiết lập đẳng cấp của người thành đạt. Du an Opal Saigon Pearl đem đến một khu căn hộ đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các điểm nổi bật chỉ ở khu dự án cao cấp Opal Saigon Pearl.

Opal Saigon Pearl có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

Khu căn hộ Opal Saigon Pearl tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Opal Saigon Pearl chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Opal Saigon Pearl.

Thiết kế phòng khách căn hộ Opal Saigon Pearl được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Khách mua căn hộ Opal Saigon Pearl sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách quan tâm dự án Opal Saigon Pearl vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close