Tin tức

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Cơ hội đầu tư không nên bỏ qua

Palm Garden là dự án chung cư thu hút được nhiều nhất sự chú tâm của một số nhà đầu tư cũng như KH. Dự án này có rất nhiều điểm hay, tiềm năng mà phần lớn các dự án khác trong khu vực ít mang được. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án Palm Garden https://goo.gl/t3CmjC chính là chọn lọc đầu tư rất là thông minh.

du an palm garden quan 2 kien truc tinh te

Là một tập đoàn lớn đến từ Singapo mang hơn 20 % vốn đầu tư từ chính phủ Singapo thì tập đoàn này hiện đang là tập đoàn nhận được sự chú tâm, tin tưởng đầu tư của các chuyên gia các NĐT bất động sản.

Tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều công trình lớn trên khắp địa cầu và phân khúc chủ yếu nhất của tập đoàn này là ở Châu Á, đặc trưng là ở Trung Quốc và Singapo. Việt Nam và Indonesia hiện đang là phân khúc tiềm năng của tập đoàn này.

Chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong mấy năm trở lại đấy nhưng tập đoàn này đã nhanh lẹ có được sự tin trưởng, tín nhiệm của một số NĐT BĐS bởi vô vàn một vài dự án lớn nhỏ như: Saigon sport city, gem rivedrise, tòa nhà Vietcom bank Hà Nội…

Can ho Keppel Land Quan 2 thì đảm bảo sẽ không ai còn phải phân vân về chất lượng cũng như tiềm năng của dự án này.

Dự án Palm Garden quận 2 vị trí thuận lợi – tiềm năng hấp dẫn

sở hữu việc nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc – nơi sở hữu rất nhiều các khuôn viên cây xanh tươi tốt thì không gian sống trong dự án Palm Garden hết sức trong lành, xanh mát. Ngoài ra, với việc đồng bộ về hạ tầng cơ sở thì nơi đó sẽ đem đến cho quý khách 1 cuộc sống cực kỳ đẳng cấp, sang trọng.

hơn nữa với việc nằm cạnh 2 con sông là sông giồng Ông Tố và sông Mương Kinh thì đây là dự án mang không gian sống rất là trong lành, thông thoáng. Đặc biệt những căn hộ ở đó sẽ có hướng nhìn đẹp, hướng nhìn rộng và quan trọng hơn tầm nhìn này là lâu dài.

có việc nằm trên ngoài đường tuyến đường Song Hành – đường lớn của thành phố. Khía cạnh khác lại rất gần với nút giao thông lên con đường cao tốc Long Thành – Cầu giây và một số đường huyết mạch khác như: cao tốc Hà Nội, Mai Chí Thọ… thì giao thông nơi đây vô cùng dễ dàng, việc lưu thông phát triển thành mau lẹ và dễ dàng hơn bao giờ hết khi để kết nối đến trọng tâm quận 7 ( Phú Mỹ Hưng) thì khách hàng chỉ mất dao động 20 phút còn đến trung tâm quận 1 chỉ mất 15 phút.

1035 tỷ đầu tư xây dựng dự án nút giao thông An Phú  giai đoạn 1 nằm trong kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông của thành phố trong thời gian tới

độc đáo hơn thì hiện nay xa lộ Long Thành – Cầu giây đã được đã đi vào hoạt động với 3 tầng tuyến đường thì nơi đây sẽ càng tiện dụng di chuyển hơn, giao thông sẽ không bao giờ cần lo lắng đến vấn đề ách tắc.

thiết kế của một số căn hộ nơi đó cực kỳ đặc thù, linh hoạt theo qui mô của căn hộ. Một số căn phòng trong căn hộ được bố trí, kiến trúc như thế nào để với thể tiện nghi nhất, thải mái nhất.

Phong cách chủ đạo của các căn hộ ở nơi đấy là phong cách Châu Âu nên vô cùng sang trọng và cao cấp. Nội thất bên trong căn phòng cũng rất được chú trọng, chọn lọc kỹ càng nên rất đẹp và tiện nghi.

cùng với việc thiết kế căn hộ cách nào cho tiện nghi thì CĐT còn rất chú trọng đến phong thủy. Bởi theo phong tục của người Việt Nam thì phong thủy luôn là yếu tố rất quan trọng trong việc mua nhà hay xây nhà. Độc đáo hơn, phong thủy lại là yếu tố mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ nên việc chú trọng nó là rất cần thiết.

với giá bán 40 triệu đồng/m2 thì đây hiện đang là dự án với mức giá ưu đãi nhất ở quận 2. Hãy liên lạc ngay mang chúng tôi để mang cơ hội đầu tư ngay vào dự án đầy tiềm năng này nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close