Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìn thượng đế tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện thu hút Hơn một nghìn lượt khách tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn qui định 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm cuộc sống hiện đại độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, một số căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo tại Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cách sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở đây các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng . Gia chủ có giải pháp thường xuyên sử dụng phòng chính đểở đây , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có mẹo hay giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là phương pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng điểm trong quá trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân có mặt căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một số dịch vụ đắc địa nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự nhộn nhịp , tấp nập của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt một ít môi trường giáo dục chất lượng.

Với quy mô Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và nơi dân cư tập trung sôi nổi nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng ở đây khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu nhộn nhịp ở cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một vài tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc tạiđịa điểm ở giữ a khu vực của tổ tương thích chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây Trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối gây nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ công thức , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ở giữ a địa điểm tại thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc biệt với trọn vẹn tiện ích tọa lạc gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*