Căn hộ Gem Riverside vì sao hấp dẫn khách hàng – Đất nền

Chỉ mất vài phút đi lại là người dân tại dự án Gem Riverside có thể tới với khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của thành thị. Nơi này vừa là vị trí giải trí tuyệt vời cho mọi người một số đồng thời cũng là lá phổi xanh của đô thị Hồ Chí Minh.

gem riverside vi sao hap dan khach hang

Dự án Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và một số tiện ích hấp dẫn

Đất nền Do dự án Gem Riverside không chỉ nằm gần công viên cây xanh của thành phố mà dự án này còn cách một vài trung tâm mua sắm, trung tâm y tế và một số trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Như vậy, mang thể thấy việc lựa chọn một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside là rất là sáng suốt.

Công viên cây xanh của đô thị mang một không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm giải trí hoàn hảo cho gia đình trong các dịp cuối tuần. Không cần đi lại quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside Vào Đây sẽ mang được 1 không gian hoàn hảo cho các dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng với rất nhiều những vận hành vui chơi quyến rũ, và đặc biệt thú vị khi cả gia đình với thể cắm trại và tận hưởng một vài khoảnh khắc của một chuyến picnic ngay trong thành phố.

với địa điểm gần công viên cây xanh, du an Dat Xanh cũng nhận được một số lợi ích do nó đem lại, nhất là về phong cảnh và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

các trung tâm y tế, trường học xung quanh dự án mang đến lại một số phúc lợi xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đó. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và chắc chắn cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., các siêu thị vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm giải trí hoàn hảo dành cho mọi người.

Khía cạnh khác, chính các tiện ích ngay bên trong dự án cũng mang lại sức lôi cuốn mạnh mẽ có khách hàng. Trọn vẹn một vài tiện ích đều được đầu tư tổng diện tích, sở hữu các nguyên tắc chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi tiên tiến đến những phòng tập yoga, thể dục. Ngay trong dự án, chủ đầu tư cho xây dựng khu trông giữ trẻ, một vài bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Những tiện ích khác trong dự án như công viên rộng 1,9 hecta, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, tuyến phố chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

Tham khảo ngay: Vài nét về tiềm lực chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

vị trí đắc địa của dự án Gem Riverside

một vài giá trị bất biến chính là các giá trị trường tồn với thời gian, tại dự án Gem Riverside đấy chính là vị trí đẹp của nó. Bản thân dự án nằm trên khu đất sở hữu qui mô 6,7 hecta và mang 3 mặt giáp với sông. Dự án lại nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc. Nhìn vào địa điểm của dự án này, quả thật hiếm dự án nào mang một vị trí chiến lược bởi thế. Và chính vì thế, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được ví dụ 1 hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt năm 2016, có đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai xây dựng. Theo như dự định, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside sẽ vào quý 3 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*