Căn hộ Đảo Kim Cương thổi luồng gió mới bất động sản quận 2

Căn hộ Đảo Kim Cương giữa bao lo toan, bộn bề của cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn mong muốn tìm về không gian sống thiên nhiên trong lành, thanh bình. Những giá trị thiên nhiên đó không chỉ hội tụ ở can ho Dao Kim Cuong như một món quà của tạo hóa, mà còn được chủ đầu tư vun đắp bằng tâm huyết và trách nhiệm, để mang đến cư dân đảo không gian sống ngày càng chất lượng.

Tham khảo chi tiết Feliz En Vista dự án thứ 8 được CapitaLand phát triển tại Việt Nam,căn hộ Feliz En Vista ra đời trong sự kì vọng không chỉ của chủ đầu tư Capitaland mà còn của tất cả khách hàng – về một kiệt tác nghệ thuật ngay trung tâm quận 2.

can ho dao kim cuong thoi luong gio moi bat dong san quan 2

Căn hộ Đảo Kim Cương thổi luồng gió mới bất động sản quận 2

Được quy hoạch trong khu vực đang được thành phố đầu tư đồng bộ hạ rtầng và giao thông, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương hội tụ tất cả những tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại, bên cạnh đó là mảng xanh rộng lớn, công viên dọc bờ sông.

Tọa lạc tại một hòn đảo thiên nhiên, tách biệt khỏi nhịp sống thị thành ồn ào, chính quà tặng thiên nhiên này đã giúp Đảo Kim Cương có một bầu không khí trong lành, thanh bình, cư dân nơi đây sẽ được hưởng thụ cuộc sống thoải mái, thư giãn khi được hòa mình trong thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

Được phát triển trong phân khúc cao cấp, hội tụ tất cả những yếu tố vượt trội, cùng với tầm nhìn đẹp mắt hướng ra sông và mảng xanh đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Đảo Kim Cương về vị trí lẫn chiến lược giá.

Được phát triển theo mô hình khu nghĩ dưỡng, nên được tập trung phát triển mảng xanh, dành tới 85% diện tích để xây dựng công viên ven sông, hệ thống cây phủ xanh, đường chạy bộ quanh đảo … Đồng thời tăng cường tiện ích gia tăng  giá trị bền vững cho Đảo Kim Cương về lâu dài.

Ngoài những tiện ích phải có của căn hộ chuẩn cao cấp, Đảo Kim Cương còn được phát triển những tiện ích đặc quyền chỉ phục vụ riêng dân cư đảo như bến du thuyền cá nhân, taxi nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*