Tin tức

Căn hộ cao cấp Kenton Node nội thất tiện nghi khu hiện đại thông tin tốt nhất

chung cu Kenton Node nha be nội thất tiện nghi sống đích thực đầu tư dài hạn. Dự án căn hộ hàng đầu, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Thọ vị trí hoàn hảo. Căn hộ Kenton Node không gian trọn vẹn, khu vực quận Nhà Bè khu hiện đại. Bên cạnh đó, Kenton Node như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Khu căn hộ Kenton Node sản phẩm tốt nhất, đầu tư bởi Tài Nguyên thông tin tốt nhất. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố.
Căn hộ cao cấp Kenton Node

căn hộ dragon hill 2 đầu tư dài hạn. Kenton Node thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Kenton Node sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
căn hộ trả góp nhà bè căn hộ hàng đầu. Tại Kenton Node chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
chung cu Kenton Node nha be vị trí hoàn hảo. Căn hộ Kenton Node được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án. Căn hộ Kenton Node mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.
căn hộ dragon hill 2 không gian trọn vẹn. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
căn hộ trả góp nhà bè sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Kenton Node chính xác, tham quan nhà.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905 222 379

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close