Tin tức

Cách vận hành bình tích áp hợp lý, hiệu quả nhất

Khi sử dụng bình tích áp Varem người tiêu dùng cần quan tâm đến các thông số của bình như: mục đích sử dụng, thông số kỹ thuật, quá trình lắp đặt và sử dụng; quy định về bảo trì bảo dưỡng của sản phẩm.

binh-tich-ap-may-bom
Bình tích áp varem

1. Cấu hình chung của bình tích áp
Bình tích áp Varem 2000l có thiết kế và lắp đặt cũng như sản xuất bởi công ty Varem của Châu Âu hiện nay được cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới. Tất cả các loại bình trên thị trường được sản xuất theo quy định của Châu Âu và có màng ngăn nguyên liệu bằng cao su tổng hợp. Khi quý khách hàng mua sản phẩm sẽ có kèm thêm hướng dẫn sử dụng cũng như cài đặt và quá trình xử lý khi xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng bình.

Binh_tich_ap_Varem
Bình tích áp lực

2. Phạm vi ứng dụng của bình tích áp Varem
Bình tích áp Varem được sử dụng trong hệ thống sưởi ấm giúp hấp thụ sự tăng lên của thể tích nước và bên cạnh đó là hạn chế sự gia tăng của sức ép trong các nhà máy. Sản phẩm giúp vận hành được ổn định máy bơm trong các hệ thống thủy lực cũng như phân phối nước. Đặc biệt giúp giảm sự rung xóc cho máy bơm, tăng tuổi thọ cho máy bơm trong hệ thống máy tăng áp dùng trong gia đình.
3. Thông số, cách lắp đặt sản phẩm
Khi mua, bạn cần quan tâm tới các yếu tố như: loại bình; thể tích của bình; mức áp lực tối đa; loại hình đầu kết nối; trọng lượng cũng như hình dáng của bình; đặc biệt là nên quan tâm tới chất liệu của vỏ bình.
Trong quá trình sử dụng thì người dùng nên đảm bảo tuân thủ các thông số kỹ thuật được ghi chú trên bình vì khi dùng không đúng sẽ đem lại các tai nạn không đáng có.
Nên lắp đặt bình ở vị trí khô thoáng, bằng phẳng, có giá đỡ theo đúng thống số của nhà sản xuất.
4. Quá trình bảo trì, bảo dưỡng bình tích áp
Nên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng liên tục sản phẩm để chắc chắn rằng bình hoạt động được ổn định, có sự thay mới khi bình bị hỏng hóc để đảm bảo được tính an toàn của sản phẩm.

Quý khách hàng muốn mua, tìm hiểu về sản phẩm bình tích áp Varem vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close