Tin bất động sản

Biệt thự Everde City khu đô thị năng động sầm uất

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía trung tâm hành chính thành phố, thì Everde City vietcomland.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Everde City

Lý tưởng, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Biệt thự Everde City mang lại

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com có thể thuận tiện lưu thông với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Long An 1km, sân thể thao Long An 1km. Rất gần các trường học: đại học, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH sư phạm… Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển, nhà phố Everde City Đức Hòa cũng nằm lân cận nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều lô bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Everde City vietcomland.com có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án nhà phố cao cấp được trang bị cao cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Được thiết kế với các nhà phố, nhà phố Everde City Đức Hòa nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Biệt thự Everde City nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Mặc dù là dự án nhà phố cao cấp, nhưng Biệt thự Everde City lại được tận hưởng từ khu đô thị mới Everde City có một quỹ đất hết sức rộng. Do đó, dự án nhà phố cao cấp có thể thoải mái phát triển và xây dựng một không gian sống xanh bậc nhất giữa Long An cho cư dân. Mà nhiều dự án nhà phố cao cấp đắt đỏ cũng chẳng thể làm được giữa trung tâm.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Là dự án nhà phố cao cấp hướng đến nhóm quý khách hàng có thu nhập trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án nhà phố cao cấp chỉ 28,5%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế đem đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không thua phần thanh bình. Hiện nay, Biệt thự Everde City đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 1 tới đây.

Related Articles

Close
Close