Dự án

Thật sự bất ngờ với căn hộ Xi Grand Court Quận 10

Căn hộ Xi Grand Court – Đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về một căn hộ cao cấp, sang trọng đang được lên ngôi. Xi Grand Court Quận 10 đang là tâm điểm chú ý của giới bất động sản cũng như những khách hàng có nhu cầu về một nơi an cư thể hiện đặng cấp. Xi Grand Court đã chứng tỏ đây là dự án Can ho Quan 10 đáng mua nhất trong thời điểm này.

Những điểm đặc biệt tại Xi Grand Court là có thiết kế nội khu thật sự tuyệt vời. Nếu có thể cạnh tranh thì chỉ có Opal Riverside là có thể so sánh về vẻ đẹp này. Căn hộ Opal Riverside là căn hộ cao cấp view sông tại Thủ Đức có thiết kế như 1 resort cao cấp.

Cao cấp hơn nữa bạn có thể xem xét qua dự án Vinhomes Golden River đặc biệt ấn tượng sẽ là biểu tượng mới của TP. Vingroup cho ra mắt siêu đô thị Ba Son mang tên Vinhomes Golden River với các block căn hộ cao cấp view sông Sài Gòn.

phoi canh can ho xi grand court

THÔNG TIN CĂN HỘ XI GRAND COURT QUẬN 10 QUÁ TỐT

Căn hộ xi grand court tọa lạc mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, trung tâm quận 10. Sở hữu vị trí vàng của thành phố được quy hoạch hình thành tư lâu, với các trục đường chính rộng lớn, thoang thoáng giúp quý khách hàng di chuyển đến mọi nơi mà không lo kẹt xe.

Với các tiện nghi cùng với dịch vụ thân thiên tạo nên môi trường sống mơ ước của rất nhiều bạn trẻ và một nơi đáng để đầu tư. Với diện tích từ 52m2 – 113 m2 cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có một không gian sống phù hợp nhất.

Quĩ đất vùng trung tâm thành phố ngày càng thưa thớt, thì chắc chắn giá cả khi mua nhà ở chắc chắn càng ngày càng tăng. Những bất động sản như căn hộ xi grand court là những bất động sản có giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn bởi cơ hộ tăng giá rất lớn.

ho boi can ho xi grand court

Cơ hội đầu tư sinh lời từ căn hộ xi grand court quận 10 đang là vấn đề được các nhà đâu tư tranh luận khá sôi động. với vị trí đắc địa của đặc địa không từ gì có thể diễn tả cho một dự án như thế giữa lòng thành phố, đầu tư sinh lời không thể bàn cãi.

Những dự án tuyệt vời như Vinhomes Golden River Ba Son, Opal Riverside, Xi Grand Court Quận 10 thật đáng cho bạn mua để ở thậm chí đầu tư thật tốt. Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án để được tư vấn những thông tin bổ ích nhất – 0938.00.77.78 – Mr Quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close