Tin bất động sản

Ba vấn đề thể hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc rất đáng giá để đầu tư

Nếu như suy xét Condotel Intercontinental theo 3 nhân tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này vô cùng giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện thời để được hưởng thụ lợi nhuận nhàn hạ sau này. Lúc trở thành nhà đầu tư của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng chính sách cam kết lợi tức siêu cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được quản lý do công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng hơn nữa giá trị của Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Công trình River Park quận 9 được lớn mạnh bởi MIK Group mang hơn 176 căn nhà phố, Thiết kế: 1 trệt, hai lầu Click vào đây. Chủ đầu cơ Công trình River Park vững mạnh Công trình theo mô hình phức hợp “townhouse và shop-house” trên tổng khuôn viên hai,96 Ha có đa dạng mẫu diện tích

Jamila Khang điền là Dự án sở hữu vị trí thuận lợi, liền kề cao tốc Long Thành- Dầu Dây http://bit.ly/2qyet9g, tiếp giáp hai mặt kênh xanh mát và liền kề có phổ thông khu biệt thự đẳng cấp, nâng giá thành trị của Dự án căn hộ Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về yếu tố dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận thấp nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia sẻ lợi tức của dự án vô cùng cạnh tranh so với những công trình khác. Ngoài ra, chương trình chia lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia lợi tức, sẽ giảm bớt rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quy trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có thể kê thêm các khoản chi phí và khách hàng tất nhiên phải chi thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm bởi dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải e ngại về trục trặc pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều phối khách sạn tốt nhất toàn cầu hiện thời và cũng là đơn vị điều phối hữu hiệu nhất ở các dự án Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện tại; số căn hộ đặc biệt khan hiếm của công trình sẽ tăng cường sự thu hút đối với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng quen thuộc của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những nhà kinh doanh, thương nhân thành công, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên toàn cầu.

Xét về tiềm lực gia tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai lý do trọng yếu nhất xác định tiềm lực tăng giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở thời điểm hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng cực nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiếm lực phát triển, xu thế gia tăng cực lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ càng về 3 tố chất trọng điểm trên đã phản ánh vấn đề đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội lớn, ổn định và bền vững, đảm bảo cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội hiếm thấy này để có 1 Condotel cao cấp vượt bậc ở Phú Quốc và tận hưởng những giá trị cực lớn mà nó sẽ đem đến lúc đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Lựa chọn đầu tư dài lâu cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án hợp lý nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close