Tin tức

6 thắc mắc thường gặp khi đầu tư Vinpearl Condotel

Đầu tư Vinpearl Condotel có đôi khi cũng sẽ gây ra một số khó khăn với các nhà đầu tư mới. Bởi vậy, chúng tôi đã tổng kết một số thắc mắc thường gặp của các khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ Condotel do tập đoàn Vingroup phát triển.

Vinpearl Condotel

Vay vốn ngân hàng để đầu tư có rắc rối không?

Các khách hàng có nhu cầu vay vốn ưu đãi của ngân háng sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. Để ngân hàng cho chủ đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel vay, quý khách cần chứng minh tài sản thông qua hình ảnh. Sau đó, ngân hàng sẽ xác thực thông tin của quý khách qua hồ sơ mua hàng tại dự án Vinpearl Condotel mà quý khách chọn.

Trừ trường hợp quý khách có lịch sử vay nợ xấu, còn không 100% hồ sơ làm thủ tục vay vốn đều sẽ được duyệt hỗ trợ trong thời gian rất nhanh chóng.

Khách hàng nhận lợi nhuận bắt đầu tư khi nào?

Với Vinpearl Condotel, ngay khi khách hàng hoàn thành 100% giá trị căn hộ, quý khách đã có thể được nhận mức lợi nhuận cam kết (không ít hơn 10%/năm) mà không cần phải chờ đến lúc căn hộ được bàn giao.

Có chi phí phát sinh nào trong quá trình khai thác không?

Mọi chi phí sẽ được Vinpearl – đơn vị trực tiếp quản lý Vinpearl Condotel tính trong chi phí sử dụng để vận hàng dự án. Do vậy, khách hàng KHÔNG cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào mà được nhận lợi nhuận đều đặn vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm.

Khách hàng có thể kiểm soát tình trạnh kinh doanh căn hộ của mình?

Tùy vào thỏa thuận của khách hàng, mỗi tháng hoặc mỗi quý, Vinpearl sẽ làm báo cáo tình hình doanh thu của dự án nói chung và căn hộ nói riêng để khách hàng có thể kiểm soát được tình hình.

Khách hàng cũng có quyền thuê tự kiểm tra hoặc thuê các đơn vị kiểm toán độc lập để xem xét, thẩm định các báo cáo tài chính do Vinpearl cung cấp.

Khi nhận bàn giao, tình trạng căn hộ như thế nào?

Sau khi nghiệm thu, các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng trong tình trạng đã được hoàn thiện đầy đủ nội thất và có thể đưa vào khai thác ngay lập tức.

Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra các hạng mục thi công theo hợp đồng bàn giao được cung cấp.

Lợi nhuận cho thuê các căn hộ có giống nhau không?

Đơn vị quản lý Vinpearl Condotel sẽ có các chính sách cân đối hợp lý để bảo đảm đồng đều giữa tất cả các căn hộ.  Trong thực tế, các căn có thể có lợi nhuận khác nhau nhưng mức chênh lệch này là không nhiều.

Trên đây là một số thắc mắc thường gặp khi đầu tư Condotel. Nếu quý khách còn có thắc mắc nào khác quý khách có thể liên hệ với các tư vấn viên để được hỗ trợ thêm.

Xem thêm: Vingroup vừa cho ra mắt 2 dự án mới tại bờ biển xinh đẹp Nha Trang và hòn đảo Phú Quốc:

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close